Thứ năm, 09 Tháng 7 2015 13:02

Những thắc mắc khi sử dụng bạt phủ xe

Đăng bởi  Phạm Thanh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Xe của bạn thường xuyên phải đỗ, đậu ở những chỗ không có mái che, trần mình dưới thời tiết mưa nắng bạn đang muốn sắm 1 bạt phủ để là người bạn, che nắng, che mưa cho chú xế yêu của bạn nhưng lại băn khoăn có một số thắc mắc như:

bat phu xe voi nhieu loi ich02

Phủ bạt nhiều cho xe có hại không?

Đối với những bạt phủ xe chất lượng, loại bạt hai lớp, được thiết kế bằng chất liệu PVC, PE chuẩn thì việc sử dụng bạt phủ cho xe là rất có lợi, sử dụng lâu dài mà chất lượng cũng không hề giảm sút, giúp chống nắng, chống mưa, chống bụi bẩn ... Ngược lại nếu sử dụng phải loại bạt giá rẻ, làm từ nguyên liệu kém chất lượng thì tuổi thọ của tấm bạt này là không cao, khi phủ xe dưới trời nắng bạt sẽ vô tác dụng, dưới trời mưa thì dễ thấm, dễ dột. Nếu xe của bạn không được sử dụng nhiều, thường phải để một chỗ thì bạn nên sử dụng tấm bạt phủ để bảo vệ xe khỏi bụi bẩn, tác động xấu từ môi trường, còn nếu xe bạn hay đỗ ở những chỗ không có mái che thì bạn càng nên sử dụng bạt phủ, trái lại nếu xe thường sử dụng và được đỗ ở những gara, điểm đỗ có mái che chắn thì bạn cũng không cần phải thường xuyên sử dụng bạt phủ.

Mua loại bạt phủ nào tốt nhất cho việc bảo vệ xe dưới trời nắng, trời mưa.

 Chú ý trên thị trường có nhiều loại bạt phủ có xuất xứ từ Trung Quốc, giá cả rẻ nhưng chất lượng cực kì kém, tuổi thọ sử dụng rất ngắn, với loại bạt chất lượng khi sử dụng cho xe dưới trời nắng nóng thì giúp xe giảm được 20-30 độ C so với nhiệt độ ngoài trời, còn với bạt kém chất lượng nếu đỗ xe quá lâu tác dụng chống nóng, cách nhiệt dường như là không có.

>> Xem thêm: Phân biệt bạt phủ xe chất lượng với bạt phủ kém chất lượng

bat phu chat luong

Bạt phủ xe chất lượng không thấm nước hàng giờ liền dưới trời mưa

Vì vậy khi mua sản phẩm bat phu xe bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng, dù là phải bỏ ra một khoản tiền lớn hơn nhưng khi sử dụng bạn sẽ có được sự an toàn cho xe, tuổi thọ sử dụng sản phẩm cao hơn là những sản phẩm bạt phủ xe kém chất lượng.

Khuyến cáo: các bạn trước khi mua sản phẩm bạt che chắn bảo vệ xe cần tham khảo kĩ chất liệu cũng như thương hiệu nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Và để bảo về quyền lợi của khách hàng chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại duy nhất: 0912.629.990 để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Read 874 times Last modified on Thứ năm, 09 Tháng 7 2015 13:47