Thứ hai, 06 Tháng 7 2015 13:32

Bạt phủ xe một sản phẩm với nhiều ích lợi

Đăng bởi  Phạm Thanh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Không còn quá lạ lẫm với hình ảnh những chiếc xe oto đậu ngoài trời được khoác trên mình một "chiếc áo", chiếc áo đó là những tấm bạt phủ chuyên dụng giúp bảo vệ xe của bạn dưới trời nắng, mưa, bụi bẩn của môi trường. Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra vài trăm ngàn để có một sản phẩm bạt phủ xe với rất nhiều lợi ích.

+  Bạt phủ xe giúp bảo vệ xe dưới thời tiết nắng, mưa.

 Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời tăng cao, chiếc xe của bạn không được may mắn đậu trong những bãi đỗ xe có mái che chắn vì hết chỗ, bạn phải đậu chúng dưới trời nắng và điều đó ảnh hưởng xấu đến chiếc xe yêu quý của bạn: lớp sơn của xe sẽ nhanh bị bai màu, bong tróc, nội thất và động cơ bên trong xe cũng dễ bị hư hỏng. Giải pháp cho bạn là sử dụng sản phẩm bạt phủ cho xe với tác dụng chống nắng, chiếc xe nào sử dụng bạt để che cho xe khi để dưới trời nắng, nhiệt độ của xe sẽ giảm 20-30 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.

bat phu xe voi nhieu loi ich01

 Những cơn mưa kèm theo axit rất hại cho lớp sơn hay động cơ xe của bạn nếu dính phải, với sản phẩm bạt phủ xe này bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó vì chúng được thiết kế với chất liệu chống thấm, chống nước cực tốt, chiếc xe của bạn có thể phải ngâm mình dưới mưa hàng giờ liền thì khi sử dụng bạt che nó cũng sẽ không bị thấm ngược vào trong xe.

+ Bạt phủ giúp xe bạn tránh khỏi sự nhòm ngó từ kẻ gian.

 Những tấm bạt phủ xe được thiết kế dày dặn, không nhìn xuyên thấu được bên trong, nên khi sử dụng sản phẩm này kẻ gian sẽ không thể nhìn thấy bên trong xe có gì, hay nếu có ý đồ với chiếc xe của bạn thì hắn cũng phải mất một khoảng thời gian và điều đó sẽ giúp chiếc xe của bạn an toàn hơn.

+ Có thể được sử dụng cho mục đích khác, và tuổi thọ lên tới 5-10 năm.

 Chuyến dã ngoại của bạn lẽ ra thật hoàn hảo nếu như không có cơn mưa bất chợt đến, nhưng thật may là những tấm bạt phủ xe đã cứu nguy cho bạn. Ngoài việc sử dụng để che chắn oto bạn có thể sử dụng những tấm bạt cho những tình huống khẩn cấp này: làm bạt che, làm lều hay bạt trải để ngồi khi đi dã ngoại.

bat phu xe voi nhieu loi ich04

Bạt phủ xe làm bạt che chắn cho bữa tiệc ngoài trời của bạn

bat phu xe voi nhieu loi ich07

Read 716 times Last modified on Thứ hai, 06 Tháng 7 2015 14:28