Thứ năm, 04 Tháng 8 2016 09:50

Giải pháp chống trộm hiệu quả với bạt phủ xe ô tô

Đăng bởi  Đinh Dung Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Vấn nạn trộm xe hay các phụ kiện như gương, biển số đang ngày càng trở nên phổ biến. Là chủ sở hữu của những chiếc xe sang trọng, bạn đang rất lo lắng trước nguy cơ này? Vậy hãy sắm ngay bạt phủ xe ô tô để có giải pháp chống trộm hiệu quả.

Bạt phủ xe ô tô được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó loại đang được thị trường rất ưa chuộng đó là loại bạt trùm cả xe. Bởi khi sử dụng loại bạt này, không những bạn sẽ được sở hữu nhiều lợi ích thiết thực, mà còn có thêm giải pháp chống trộm cực hiệu quả cho xế yêu.

giải pháp chống trộm hiệu quả bằng bạt phủ xe ô tô

Những chiếc xe ô tô phải đỗ ngoài trời không chỉ phải chịu phơi sương, phơi nắng khiến lớp sơn và các bộ phận, nội thất nhanh xuống cấp mà còn phải đối mặt với nguy cơ bị đánh cắp xe và phụ tùng.

Xe hơi là khối tài sản lớn, bất cứ phụ tùng nào trên xe, đặc biệt những bộ phận dễ lấy cắp như gương xe cũng có giá lên đến tiền triệu, do vậy đây là miếng mồi ngon cho phường trộm cắp. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi tại sao những tên đạo trích lại có cơ hội và lấy cắp dễ dàng những phụ tùng hay đôi khi là cả xe của bạn như vậy? Nguyên nhân cơ bản, đó là do chúng có thời gian quan sát và dễ dàng hành động khi bạn phải đậu xe ngoài tầm quan sát.

Sử dụng bạt phủ xe ô tô bạn chỉ mất thời gian vài phút để trùm bạt, nhưng lại yên tâm về hiệu quả chống trộm kỳ diệu của nó.

giải pháp chống trộm hiệu quả bằng bạt phủ xe ô tô - 01

Bạt phủ ô tô bao trùm toàn bộ bề mặt xe, với cấu tạo 2 lớp dày dặn, dễ sử dụng có tác dụng chống nóng hoàn hảo, giúp xe và nội thất của bạn được bảo vệ bền bỉ trong thời tiết nắng nóng. Không những thế, do đã bao trùm toàn bộ bề mặt của xe nên bạt phủ ô tô giúp xe chống nước mưa, ngăn chặn chầy xước do va quyệt và đặc biệt hơn là chống trộm.

Không tên trộm nào lại “dại” đến mức loay hoay tháo bạt để gây chú ý sau đó mới tính phương án ăn trộm, thay vào đó, mục tiêu của chúng sẽ là những chiếc xe trơ trọi, không được phủ bạt.

Với chiếc ô tô hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng bạn sẽ chẳng phải đau đầu suy nghĩ hay lo lắng tìm giải pháp bảo vệ an toàn, thay vào đó chỉ mất vài trăm nghìn cho 1 chiếc bạt phủ ô tô chất lượng là bạn đã có thể yên tâm tuyệt đối khi phải để xe bên ngoài.

Mua bạt phủ xe ô tô chất lượng cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7), để được tư vấn và giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Read 892 times Last modified on Thứ năm, 04 Tháng 8 2016 10:08