Thứ sáu, 15 Tháng 7 2016 09:24

Tai sao bạt phủ xe ô tô tốt phải được làm từ PVC, PE?

Đăng bởi  Đinh Dung Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Kinh nghiệm mua bạt phủ xe ô tô chất lượng chính là chọn các loại bạt được làm từ chất liệu tốt như PVC, PE. Tai sao đây lại là 2 chất liệu hàng đầu dùng làm tiêu chí để đánh giá bạt phủ ô tô, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây.

PVC, PE là gì

Nói đến PVC, PE nhiều người lầm tưởng nó chỉ sử dụng để làm nên các ống nhựa cứng. Tuy nhiên, không hoàn toàn là như vậy, đó chỉ là một trong số những ứng dụng của 2 loại chất liệu này mà thôi.

PVC là tên viết tắt của Provinylclorua là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo nên từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. PVC là chất liệu không độc, an toàn với người sử dụng và môi trường

Bạt phủ xe ô tô chất lượng phải được làm từ PVC, PE

PE tên viết tắt của polyetylen cũng là một loại nhựa nhiệt dẻo được dùng phổ biến trên thế giới.

2 loại nhựa này được sử dụng để làm nên bạt phủ xe ô tô bởi tính mềm dẻo, dễ gia công đảm bảo mang đến loại bạt tốt nhất, bền nhất và đảm bảo không làm hư hại xe trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, PVC và PE còn có những ưu điểm nổi trội để trở thành chất liệu hàng đầu tạo nên bạt phủ ô tô chất lượng mà chúng ta được tìm hiểu ngay sau đây.

PVC, PE có khả năng cách nhiệt tốt

Đây là 2 loại nhựa không hấp thụ nhiệt và cách nhiệt tốt, do vậy khi được sử dụng làm bạt phủ xe ô tô nó sẽ phát huy tối đa khả năng chống nóng hoàn hảo.

Bạt phủ xe ô tô chống nóng tốt

Khi sử dụng bạt phủ xe ô tô được làm nên từ 2 chất liệu này bạn hài lòng tuyệt đối do chiếc xe yêu quý không bị nắng nóng xâm hại, lớp sơn và nội thất sẽ được bền bỉ hơn.

Mỗi chiếc ô tô khi phủ bạt sẽ giảm được 20 – 30 độ C so với những chiếc xe tội nghiệp phải “trơ mặt” hứng nắng. Do vậy, chẳng có lý do gì để bạn từ chối một chiếc bạt phủ xe ô tô được làm từ các chất liệu tốt như vậy.

PVC, PE chống thấm cực tốt

Với tính chất ngăn ngừa nước tuyệt đối, khi bạt phủ xe ô tô được làm nên từ 2 chất liệu này sẽ cho khả năng tránh mưa tuyệt hảo.

Để ngăn ngừa triệt để tác hại của nước mưa đến xe, bạt phủ xe ô tô ngoài được làm từ 2 chất liệu trên còn được phủ lớp PU chống nước cực tốt, ngăn áp lực của nước mưa không ảnh hưởng đến bề mặt của xế yêu.

Ngoài những lợi ích trên, bạt phủ xe ô tô khi được làm bằng chất liệu PE, PVC còn giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh và bảo quản hơn so với các chất liệu thông thường. 

Mua bạt phủ xe ô tô chất lượng được làm nên từ chất liệu tốt, được may đo trong nước bạn hãy liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi qua Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và báo giá.

Read 561 times