Thứ năm, 30 Tháng 6 2016 08:29

Những lời khuyên hữu ích khi sử dụng bạt phủ xe ô tô

Đăng bởi  Đinh Dung Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bạt phủ xe ô tô là sản phẩm thân thuộc, đã được các chủ xe tin cậy trong suốt thời gian qua. Để sử dụng bạt phủ xe ô tô hiệu quả và dài lâu bạn nên tham khảo những lời khuyên hữu ích sau

Nên sử dụng bạt phủ ô tô thường xuyên khi không sử dụng xe trong thời gian dài

Nhiều người có quan niệm sử dụng bạt phủ xe ô tô thường xuyên sẽ không tốt, nhưng đây là ý nghĩ sai lầm. Nếu bạn đã tậu cho xế yêu một chiếc bạt phủ xe chất lượng, thì hãy tận dụng tối đa lợi ích của nó.

Sử dụng bạt phủ xe ô tô thường xuyên để bảo vệ tốt cho xe

Nếu bạn phải để xe cả ngày ngoài trời trong thời tiết nắng gắt của mùa hè, hãy bớt chút thời gian để sử dụng bạt che xe ô tô. Bạt phủ ô tô sẽ giúp xe của bạn giảm được nhiệt độ 20 – 30 độ C so với ngoài trời, hơn thế nữa giúp xe không phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng có hại để tăng tuổi thọ.

Ngoài tác dụng chống nóng, chống nắng bạt phủ ô tô còn giúp xe tránh mưa, tránh bụi bẩn, lá cây hay phân chim cho xế yêu luôn có được vẻ ngoài bóng bẩy, hấp dẫn nhất.

Sử dụng bạt thường xuyên bạn không hề lo xe bị tổn thương, bởi chất liệu vải bạt cực mềm được làm từ chất liệu PE, PVC.

Nếu bạt phủ xe ô tô đã quá bụi bẩn, bạn nên vệ sinh, giặt giũ để sử dụng hiệu quả hơn

Nếu bạn thường xuyên phải đậu xe ở môi trường bụi bẩn, và luôn có bạt phủ ô tô đồng hành thì sau một thời gian khi bề mặt của bạt đã quá bẩn, bạn nên vệ sinh và giặt giũ để sử dụng hiệu quả và cũng không làm bẩn áo quần khi trùm bạt.

Vệ sinh bạt phủ xe ô tô đúng cách

Do làm nên từ chất liệu đặc biệt, nên khi vệ sinh bạn chỉ nên dùng nước để giặt sạch bạt, không sử dụng hóa chất tẩy rửa, không tác động mạnh lên bạt như giận mạnh hay vắt khô.

Sau khi sử dụng bạt để che mưa hãy hong khô bạt trước khi cất giữ

Khi bạt phủ xe ô tô vừa giúp xe của bạn tránh được cơn mưa tai hại, bạn cũng nên để bạt “thư giãn” bằng cách hong khô bạt trước khi cất vào túi. Việc làm này giúp tăng tuổi thọ và không làm bạt của bạn bị bốc mùi khi hấp hơi trong túi.

Không để bạt phủ ô tô tại những nơi có vật sắc nhọn hoặc dễ phát sinh lửa

Một lưu ý cho bạn khi bảo quản bạt phủ xe ô tô. Bạn không nên để bạt cạnh những vật sắc nhọn vì chúng có thể tác động làm rách bạt, không để bạt gần những nơi dễ phát sinh lửa vì bạt dễ bắt lửa và gây cháy

Với những lời khuyên hết sức hữu ích như trên, mong rằng bạn sẽ sử dụng hiệu quả bạt phủ xe ô tô. Nếu có nhu cầu mua bạt phủ ô tô chất lượng bạn hãy liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7)

Read 425 times