Thứ hai, 27 Tháng 6 2016 04:34

Lợi ích của việc sử dụng bạt phủ xe ô tô chống nóng mui xe

Đăng bởi  Đinh Dung Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bạn muốn tìm một sản phẩm vừa dễ sử dụng, lại bảo vệ vượt trội cho xe khỏi nắng nóng? Hãy tin chọn bạt phủ ô tô chống nóng mui xe.

Bảo vệ xe vượt trội trước nắng nóng

Bạt phủ xe ô tô chống nóng mui xe chuyên dụng có gì khác biệt? Chỉ nghe tên chúng ta cũng có thể đoán ra được chức năng chính của nó là chống nóng cho xe hiệu quả.

bạt phủ ô tô chống nóng mui xe cao cấp

Với chất liệu đặc biệt, bạt phủ ô tô chống nóng mui xe có thể ngăn chặn ảnh hưởng của các tia tử ngoại, hay nắng nóng cực tốt.

Bạt phủ xe ô tô chống nóng che kín toàn bộ phần mui xe, bộ phận dễ hấp thụ nhiệt nhất. Hơn nữa với kết cấu đặc biệt có lớp dẫn không khí nóng ra ngoài, bạt phủ xe sẽ giúp xế yêu luôn được tận hưởng “cảm giác” mát lạnh, chống nóng tốt làm giảm được 20 – 30 độ so với nhiệt độ ngoài trời.

Sử dụng bạt phủ ô tô chống nóng bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn thế. Trước mắt bạt phủ ô tô giúp làm mát xe và nội thất để tăng tuổi thọ cho xe, tiếp theo chúng ta sẽ thấy lợi ích rõ rệt về kinh tế khi xe của bạn tiết kiệm được lượng xăng đáng kể cho hệ thống điều hòa. Hơn thế bạt phủ ô tô còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho bạn, khó tin nhưng lại hoàn toàn là sự thật. Nếu phải chịu tác động của nắng nóng các bộ phận của xe sẽ thải ra lượng khí benzen lớn, vượt quá ngưỡng an toàn và vô cùng có hại nếu chúng ta hít phải thường xuyên. Nhưng nếu sử dụng bạt phủ xe ô tô chống nóng, sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa tốt tình trạng đó do xe không bị “om” đến nhiệt độ quá cao.

Ngăn chặn tầm nhìn, chống dòm ngó vào bên trong xe

Bạt phủ xe ô tô giúp hạn chế tối đa tầm nhìn và những ánh mắt dòm ngó đến xe của bạn. Nhờ việc che kín toàn bộ phần cửa kính, nên không có một khe hở nào dành cho phường trộm cắp dòm ngó đến các vật dụng bên trong xe.

bạt phủ ô tô chống nóng mui xe bảo vệ xe hiệu quả

Cách sử dụng dễ dàng, nhanh chóng

Bạt phủ ô tô chống nóng mui xe cao cấp được thiết kế đặc biệt nên cực tiện dụng. Bạt có khung xương định hình, chính vì vậy quá trình gập bạt và mở bạt nhanh chóng, cộng với cách trùm bạt cực dễ dàng, bạn chỉ cần móc các dây cố định vào gương xe, tay cầm và phần đuôi xe rất tiện lợi. Nhờ tiện ích này, bạn có thể sử dụng bạt thường xuyên, bất cứ lúc nào khi phải đậu xe ngoài trời nắng.

Hơn nữa, khi gấp gọn và cho vào túi, chiếc bạt phủ xe trở nên nhỏ gọn vô cùng chỉ như một vành nón, không hề chiếm diện tích cốp xe, bạn có thể mang theo bất cứ lúc nào.

Để mua được bạt phủ xe ô tô chất lượng bạn chỉ nên tin chọn các đại lý chuyên may đo bạt phủ ô tô uy tín. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7) để mua được bạt chính hãng, chất lượng.

Read 469 times