Thứ tư, 22 Tháng 6 2016 08:10

Bạt phủ xe ô tô giảm thiểu nguy cơ cháy nổ cho xe trong mùa nắng nóng

Đăng bởi  Đinh Dung Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Nắng nóng gay gắt như hiện nay cực kì nguy hại với những chiếc xe ô tô phải đỗ ngoài trời, không chỉ làm xe giảm tuổi thọ mà nó còn làm tăng nguy cơ cháy nổ khi trong xe có những vật dụng dễ cháy như bình cứu hỏa mini, bật lửa…Để góp phần giải quyết triệt để mối lo này, bạn hãy sử dụng bạt phủ xe ô tô chống nóng cho xế.

Nắng nóng khiến ô tô để ngoài trời có nguy cơ cháy nổ cao

Với diễn biến ngày càng phức tạp của thời tiết, các đợt nóng cao điểm luôn hoành hành và đã trở thành nỗi khiếp sợ với các chủ xe ô tô. Trong những ngày nắng nóng 39, 40 độ chỉ cần đậu xe một vài tiếng ngoài trời, đã khiến các chủ xe phải phát hoảng, nhăn mặt khi bước vào trong xe với không khí ngột ngạt, khó thở.

Bạt phủ xe ô tô giảm thiểu nguy cơ cháy nổ cho xe mùa nắng nóng

Tại Hà Nội, không dễ để bạn tìm được một nơi có bóng mát để đậu xe, vì vậy, dù những chiếc xế hộp tiền tỷ cũng phải chịu chung số phận “phơi mặt” ngoài trời nắng.

Không chỉ làm giảm tuổi thọ của xe, nắng nóng còn mang lại những tác hại khôn lường. Với nhiệt độ ngoài trời khoảng 39, 40 độ C thì bên trong xe, nhiệt độ có thể lên đến trên 60 độ C do hiệu ứng nhà kính. Trong nhiệt độ cao như vậy, các bình cứu hỏa mini (đặc biệt loại bình kém chất lượng) rất dễ phát nổ. Hay những chai nước khoáng đặt trong xe cũng vô tình trở thành tác nhân gây cháy không ngờ đến. Bởi khi bị ánh nắng chiếu vào chúng có thể trở thành thấu kính hội tụ và dễ dàng gây cháy nếu các vật dễ cháy để gần đó.

Vậy có giải pháp nào để ngăn chặn tình trạng này? Hãy sắm ngay bạt phủ xe ô tô chống nắng, nóng hiệu quả.

Bạt phủ xe ô tô, góp phần giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ cho xe trong nắng nóng

Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng để chống nắng nóng hiệu quả cho xe, bạn nên chọn bạn phủ xe ô tô chống nóng mui xe. Loại bạt này được sản xuất chuyên dụng chống nóng, che kín toàn bộ phần mui xe, cửa kính những nơi hấp thụ nhiệt mạnh nhất.

Bạt phủ xe ô tô chống nóng mui xe giúp ngăn chặn nắng nóng hiệu quả

Khi sử dụng bạt phủ xe ô tô, nó có tác dụng làm giảm nhiệt độ cho xe hiệu quả từ 20 – 30 độ C so với nhiệt độ ngoài trời, nên luôn giữ cho xe có được nhiệt độ lý tưởng nhất dù phải đậu giữa trời nắng.

Bạt phủ xe ô tô che kín phần cửa kính và có tác dụng phản quang, vì vậy những ánh nắng tai hại không có cơ hội len lỏi vào trong xe của bạn.

Một số lời khuyên cho các chủ xe ô tô khi phải đậu xe ngoài trời nắng

Khi phải để “đứa con cưng” của mình giữa trời nắng, ngoài việc sử dụng bạt phủ xe ô tô chống nóng, bạn cũng nên lưu ý:

- Có thể mở hé cửa kính ra một chút để giảm nhiệt độ, bạt phủ xe ô tô đã che kín hết phần cửa kính nên bạn cũng không quá lo lắng về nguy cơ xe bị dòm ngó

- Khi sử dụng xe, bạn chưa nên bật điều hòa vội, sau khi thu bạt phủ ô tô bạn hãy mở hết cửa kính ra để giải tán bớt nhiệt.

Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay bạt phủ xe ô tô để giúp bạn yên tâm hơn, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ rình rập xế yêu trong nắng nóng. Khi có nhu cầu mua bạt phủ ô tô bạn chỉ cần liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7).

Read 435 times Last modified on Thứ tư, 22 Tháng 6 2016 08:56