Thứ hai, 20 Tháng 6 2016 10:16

Hiểu để sử dụng hiệu quả bạt phủ xe ô tô

Đăng bởi  Đinh Dung Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bạt phủ xe ô tô là sản phẩm tiện ích được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của nó bạn cũng nên mở rộng hiểu biết của mình về loại bạt hữu ích này.

Bạt phủ xe ô tô có mấy loại:

Bạt phủ xe ô tô có 2 loại đang phổ biến trên thị trường đó là bạt trùm cả xe và bạt chống nóng mui xe.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn một trong 2 loại bạt này. Đối với bạt phủ ô tô trùm toàn bộ xe có thể bảo vệ tốt cho xe cả bạn khỏi mọi tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, va quyệt hay trộm cắp, ngoài ra nó cũng có tác dụng chống nóng và chống thấm tốt. Chính vì vậy, nếu bạn thường xuyên phải đậu xe ngoài trời trong thời gian dài thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Chọn loại bạt phủ xe ô tô phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạt chống nóng mui xe, được làm từ chất liệu chuyên dụng có tác dụng chống nóng cực hiệu quả. Tuy nhiên nó chỉ che phần mui xe chứ không bao trùm toàn bộ xe. Vì vậy, nếu bạn chỉ có nhu cầu mua bạt phủ ô tô chống nóng trong mùa hè thì hãy lựa chọn loại bạt này.

Bạt phủ ô tô chất lượng được làm từ chất liệu gì:

Bạt phủ xe ô tô chất lượng phải được làm từ các chất liệu mềm, dẻo, có độ bền cao, không thấm nước và có khả năng chống nóng tốt. Chính vì vậy PVC, PE là những chất liệu được đánh giá hàng đầu đối với bạt phủ ô tô.

Có nên sử dụng bạt phủ xe ô tô thường xuyên?

Đây là thắc mắc, băn khoăn của đa số người tiêu dùng khi sử dụng bạt che xe ô tô. Với công nghệ sản xuất bạt phủ xe ô tô hiện đại như hiện nay, những chiếc bạt được làm ra luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về sự mềm mại và tiện dụng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bạt phủ xe ô tô mỗi khi cần thiết.

Hiểu để sử dụng bạt phủ xe ô tô đúng cách

Sử dụng bạt phủ xe ô tô có tốn mất nhiều thời gian không?

Hoàn toàn không, bạt phủ ô tô cực dễ sử dụng và nhanh chóng. Nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm bạn sẽ chỉ mất thời gian vài phút và khi đã quen là vài chục giây để trùm và tháo bạt.

Với những hiểu biết đầy đủ như trên về bạt phủ xe ô tô, tin chắc rằng bạn sẽ luôn phát huy hết tác dụng của chiếc bạt đa năng này để bảo vệ cho xế yêu. Nếu có nhu cầu mua bạt phủ xe ô tô chất lượng, đươc may đo cẩn thận bạn hãy liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7)

Read 471 times Last modified on Thứ ba, 21 Tháng 6 2016 00:48