Thứ bảy, 03 Tháng 10 2015 08:32

4 cách đơn giản để xe của bạn thân thiện với môi trường

Đăng bởi  Phạm Thanh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Ngày nay công nghệ sạch, kiến trúc xanh, phương tiện giao thông sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường đang là những vấn đề mà nhiều quốc gia hướng tới nhằm bảo vệ trái đất của minh. Với việc đi xe oto cũng vậy, chăm sóc xe cũng có nghĩa là bạn cần tìm cách để trở nên thân thiện hơn với môi trường với xe của bạn? chủ  xe có thể giúp bảo vệ môi trường bằng cách làm theo bốn bước đơn giản sau:

oto xanh

1. Thực hiện theo một lịch trình chăm sóc xe bao gồm các bước như: kiểm tra hiệu suất động cơ, giữ cho lốp nhien lieu xanhđủ áp suất, thay thế bộ lọc không khí thường xuyên, thay dầu thường xuyên và kiểm tra nắp khí của bạn. Bảo dưỡng định kỳ giúp giảm lượng khí thải và tiêu thụ nhiên liệu, tiết kiệm tiền tại máy bơm.

2. Sử dụng một chiếc xe lâu hơn là việc thường xuyên thay thế, mua xe mới trong quá trình của một đời người. Kéo dài tuổi thọ xe cũng đơn giản như việc chăm sóc xe của bạn đúng cách.

3. Tái chế hoặc xử lý đúng động cơ dầu, lốp, ắc quy, chất lỏng và linh kiện xe khác để giúp bảo vệ hành tinh này khi tiến hành bảo dưỡng xe hoặc sửa chữa.

4. Tái năng lượng động cơ của bạn khi phải đối mặt với sự cố động cơ nghiêm trọng. Một quá trình tái sản xuất / công cụ xây dựng lại có thể cung cấp cho chiếc xe của bạn cuộc sống mới và làm cho nó tiết kiệm nhiên liệu cho các chi phí của một thanh toán trung bình trên một xe mới.

Read 555 times Last modified on Thứ bảy, 03 Tháng 10 2015 09:56