Thứ sáu, 02 Tháng 10 2015 16:27

Thay dầu miễn phí cho 1000 khách hàng sở hữu Mercedes-Benz

Đăng bởi  Phạm Thanh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Theo thông tin từ trang web: mercedes.vietnamstar-auto.com website chính thức của Mercedes-Benz tại Việt Nam vừa đưa tin:

Nhằm đánh dấu 20 năm Mercedes-Benz hoạt động tại Việt Nam và 10 năm thành lập và phát triển của Vietnam Star Automobile - nhà phân phối Mercedes lớn nhất Việt Nam sẽ dành tặng 1000 lượt thay dầu miễn phí khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại các đại lý Vietnam Star. Chương trình áp dụng cho các dòng xe du lịch của Mercedes-Benz bắt đầu từ ngày 1-10-2015 đến hết 31-10-2015 trên tất cả các đại lý chi nhánh của VietnamStar trong cả nước.

 Động cơ được ví như là trái tim của mỗi cỗ máy, động cơ có tốt thì cỗ máy mới làm việc hiệu quả và vận hành trơn tru được. Và dầu động cơ lại được ví như máu đi nuôi dưỡng trái tim ( động cơ) giúp toàn bộ cỗ xe có thể hoạt động tốt trên cả một chặng đường dài. 

thay dau mercedes mien phi 1024x614

Dầu động cơ chính hãng Mercedes-Benz là loại dầu động cơ phù hợp nhất cho dòng xe đẳng cấp này. Khách hàng nên sử dụng dầu chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng vận hành của xe Mercedes ở mức cao nhất mà vẫn an tâm tuyệt đối.

Có thể đánh giá chương trình thay dầu miễn phí cho xe Mercedes chính là một phần trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Vietnam Star, giúp khách hàng có trải nghiệm chính xác về sự an toàn và tính hiệu quả dầu động cơ chính hãng. Dầu động cơ từ Mercedes-Benz đặc biệt được phát triển bởi chính các kỹ sư, các chuyên gia chế tạo nên động cơ xe và thực sự hiểu rõ các đặc tính kỹ thuật của chúng. Thay dầu chính hãng chính là việc chăm sóc động cơ với sự thấu hiểu cao nhất, góp phần kéo dài tuổi thọ động cơ tối đa.

Thông tin chi tiết về nội dung ưu đãi và điều kiện áp dụng ưu đãi vui lòng xem tại nguồn: VietnamStar Automobile miễn phí thay dầu động cơ cho 1000 xe Mercedes-Benz.

Hãy nhanh tay để sở hữu cơ hội chăm sóc chú xế yêu của bạn tại gara chính hãng của VietnamStar Automobile này nhé!

Read 662 times Last modified on Thứ sáu, 02 Tháng 10 2015 16:49