Thứ ba, 21 Tháng 7 2015 12:52

Bạt phủ xe chất lượng "thách thức" mọi thời tiết

Đăng bởi  Phạm Thanh Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Chiếc xe của bạn không phải lúc nào cũng được đỗ, đậu ở những nơi có mái che chắn, tránh tiếp xúc trực tiếp với những sự khắc nghiệt của thời tiết, những cơn nắng gay gắt lên tới 50, 60 độ C, hay những cơn mưa axit do không khí ngày càng bị ô nhiễm, và điều đó ảnh hưởng không ít đến chiếc xe của bạn. Vậy phải làm cách nào để giải quyết vấn đề trên, có một cách đơn giản là sản phẩm bạt phủ xe đã ra đời và có nhiều tác dụng hữu ích ngoài sức tưởng tượng (Xem bài viết: bạt phủ xe và 5 lợi ích mà bạn nên biết).

Bạt phủ xe chất lượng "thách thức" mọi thời tiết

bat phu xe

Bạt phủ xe ngày nay được sản xuất với nhiều loại, đa dạng về chất lượng, kích thước, thiết kế được chú trọng hơn tới tính thẩm mĩ. 

show car covers

Lưu ý đến các chủ xế một điều là bạn nên đầu tư một chiếc bạt phủ xe chính hãng để đảm bảo chất lượng, hiệu quả trong việc chống nắng, chống mưa cho xe.

Một sản phẩm bạt phủ xe chính hãng chuẩn chất lượng có tác dụng chống nóng nên tới 5h liền( nhiệt độ của xe được phủ bạt sẽ giảm 20-30độ C so với nhiệt độ ngoài trời), chống thấm 36h liền, tuổi thọ của sản phẩm từ 5-10 năm tùy thuộc vào cách sử dụng của các bạn.

Liên hệ hotline 0912.629.990 để được cung cấp sản phẩm bạt phủ xe chính hãng.

Read 475 times Last modified on Thứ ba, 21 Tháng 7 2015 13:43