Thứ năm, 02 Tháng 7 2015 13:10

Bạt phủ xe giúp bảo vệ oto dưới cái nắng 50 độ

Đăng bởi  Phạm Thanh Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Những ngày vừa qua các tỉnh Bắc bộ phải chịu cái nắng nóng đỉnh điểm lên tới 45 - 46 độ C. Thậm chí nhiệt độ đo được ngoài trời vào thời điểm 11h- 15h chiều lên tới gần 50 độ C, hay nhiệt độ đo được trong một chiếc xe oto khi phải phơi nắng nhiều giờ liền lên tới 57 độ C. Khi mà Hà Nội rất ít ỏi bãi gửi xe trong nhà, ô tô thường xuyên phải đỗ ngoài trời và bị nắng như thiêu như đốt trong những ngày này, thì những chú xế yêu của bạn thực sự phải chịu một tác động gây hại lớn tới: lớp sơn hay các thiết bị phụ tùng trong xe dễ bị hư hỏng. 

do nhiet do trong xe

Và giải pháp cho những chiếc xe phải đỗ quá lâu dưới cái nhiệt độ nắng nóng này là những tấm bạt phủ oto chất lượng. Được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp PVC, với nệm PE thông gió tốt , có 2 loại bạt phủ chính: 1 bạt phủ dành cho mui xe, 2 bạt phủ dành cho cả xe, khuyên bạn nên dùng sản phẩm bạt phủ toàn bộ xe, để giúp che chắn cho chiếc xe của bạn an toàn nhất dưới thời tiết nắng nóng, độ bền của sản phẩm nên tới 5-10 năm tùy từng loại.

Bạt phủ xe oto được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gập gọn gàng và mang theo, giúp bạn có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc. Cùng với kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng. Đặc biệt hơn nữa, nó cũng là tấm bạt lót để ngồi khi bạn cùng gia đình hay bạn bè đi dã ngoại.

bat phu xe oto01

Liên hệ hotline: 0912.629.990 để mua được những sản phẩm bạt phủ xe oto, xe máy chất lượng chuẩn nhất, giúp bảo vệ xe của bạn một cách tốt nhất.

bat phu xe oto03

Read 818 times Last modified on Thứ sáu, 03 Tháng 7 2015 12:28