Chủ nhật, 28 Tháng 6 2015 00:24

Bạt phủ xe ô tô 7 chỗ loại to

Đăng bởi  admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

bat phu xe 7 cho loai to 01

Bạt phủ xe ô tô 7 chỗ loại to

Chúng tôi chuyên cung cấp bạt phủ xe ô tô 7 chỗ loại to cho oto: TOYOTA SIENNA, CHEVROLET CAPTIVA, MERCEDES BENZ…

+ Chất liệu: PVC, PE.

+ Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 4825 x 1820 x 1480 (mm). Lưu ý: kích thước của bạt phủ xe rất đa dạng, được thiết kế theo tất cả các kích thước phù hợp với mọi loại xe, hoặc bạn có thể đặt thiết kế theo kích thước tùy ý bạn.

+ Màu sắc: Hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các màu cho bạt che oto, tuy nhiên các màu trắng bạc, màu xám và xanh là những màu được sử dụng nhiều bởi những màu này theo nghiên cứu có tác dụng chống nóng tốt nhất.

+ Tác Dụng: Chống xước, che mưa, chống bám bụi, chống nóng, chống thấm hiệu quả, ngăn chặn những tác động xấu của thời tiết đến lớp sơn, bề mặt của xe.

+ Bạt phủ xe làm từ vải cao cấp 2 mặt, dầy dặn, nguyên liệu chuyên dụng chống nóng, chống thấm. Chất lượng đường may Kép (Gập 2 đường may ) 

bat phu xe 7 cho loai to 02
Chú ý :  Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm bạt phủ xe oto tuy nhiên cũng có không ít những đơn vị kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng gây phản tác dụng thậm chí còn làm hỏng xe của bạn. VÌ vậy chúng tôi khuyến cáo các bạn trước khi mua sản phẩm bạt che chắn bảo vệ xe cần tham khảo kĩ chất liệu cũng như thương hiệu nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Và để bảo về quyền lợi của khách hàng chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại duy nhất: 097.253.25.25 để mua được sản phẩm chính hãng.

Hướng dẫn gấp bạt phủ xe đúng cách:

1. Gấp 2 bên bạt lên, khi gấp mặt ngoài sẽ nằm trên mặt ngoài của nóc xe.
2. Cuộn tròn từ đầu xe đến cuối xe, nhớ cuộn chứ không kéo xệt trên xe, sau đó gấp nhỏ lại.
- Khi đậy thì ngược lại.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm bạt phủ cho xe oto: 

- Bạt trùm xe khi tiếp xúc với nước nên phơi khô sau cất giữ vào trong túi, tránh để chung với những linh kiện, kim loại rĩ sét , tổn hại tới khả năng chống nóng cũng như tuổi thọ bảo vệ xe của những tấm bạt này.

- Sản phẩm không chuyên dùng cho những đợt gió mạnh (như :bão, lốc xoáy) hoặc những cơn mưa lớn, mưa đá...

- Khi cất giữ sản phẩm nên xem sách hướng dẫn , không nên dùng sức đè nén mạnh lên sản phẩm, sẽ dẫn đến cấu trúc bên trong sản phẩm bị hỏng hoặc biến dạng.

- Sản phẩm nên để tránh xa những nơi phát sinh lửa. Khi giặt hay muốn làm sạch sản phẩm, không sử dụng hóa chất, tác động mạnh đến tấm bạt phủ.

- Lưu ý mua sản phẩm có kích thước phù hợp và mua sản phẩm chính hãng để có thời gian sử dụng lâu hơn cũng như mang lại hiệu quả trong việc sử dụng.

Liên hệ hotline để mua được sản phẩm bạt phủ xe chất lượng: 097.253.25.25 (24/7)

Read 2242 times
700,000
SKU: BPX04