Thứ bảy, 27 Tháng 6 2015 23:57

Bạt phủ xe ô tô 7 chỗ loại nhỏ

Đăng bởi  admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

bat phu xe 7 cho loai nho

 Bạt phủ xe ô tô 7 chỗ loại nhỏ

BẠT PHỦ XE CÓ THỂ DÙNG ĐƯỢC CẢ  2 MẶT.

+ Chất liệu: PVC, PE.

+ Kích thước: Dài x Rộng x Cao: 4540 x 1760 x 1465 (mm). Lưu ý kích thước của bạt phủ xe rất đa dạng, được thiết kế theo tất cả các kích thước phù hợp với các loại xe, hoặc bạn có thể đặt thiết kế theo kích thước.  

+ Màu sắc: Hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các màu cho bạt che oto, tuy nhiên các màu trắng bạc và màu xám, màu xanh là những màu được sử dụng nhiều bởi những màu này theo nghiên cứu có tác dụng chống nóng tốt nhất.

+ Tác Dụng: Chống xước, che mưa, chống bám bụi, ngăn chặn ảnh hưởng của môi trường xâm hại đến sơn xe, giữ được nước sơn lâu bền, tiện dụng và nhỏ gọn, dễ cất giữ, tuổi thọ sử dụng lâu nếu biết giữ gìn có thể lên tới 10 năm.

Bat phu xe oto  được may đo nên có đủ kích cỡ vừa vặn cho mọi loại xe hiện có tại thị trường Việt Nam. Bạt phủ xe làm từ vải cao cấp 2 mặt, dầy dặn, nguyên liệu nhập khẩu. Chất lượng đường may Kép (Gập 2 đường may ) dầy dặn, nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng may và phụ kiện hơn hẳn so với bạt gia công tại Trung Quốc và hàng trôi nổi trên thị trường.

bat phu xe 7 cho nho

Hướng dẫn cách gấp bạt phủ xe đúng cách:

1. Gấp 2 bên bạt lên, khi gấp mặt ngoài sẽ nằm trên mặt ngoài của nóc xe.
2. Cuộn tròn từ đầu xe đến cuối xe, nhớ cuộn chứ không kéo xệt trên xe, sau đó gấp nhỏ lại.
- Khi đậy thì ngược lại.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm bạt phủ xe oto:

- Bạt trùm xe khi tiếp xúc với nước nên phơi khô sau cất giữ vào trong túi, tránh để chung với những linh kiện, kim loại rĩ sét , tổn hại tới khả năng chống nóng cũng như tuổi thọ bảo vệ xe của những tấm bạt này.

 - Sản phẩm không chuyên dùng cho những đợt gió mạnh (như :bão, lốc xoáy) hoặc những cơn mưa lớn, mưa đá...

- Khi cất giữ sản phẩm nên xem sách hướng dẫn , không nên dùng sức nén áp sẽ dẫn đến những linh kiện cấu trúc bên trong sản phẩm bị hỏng hoặc biến dạng.

- Sản phẩm nên để tránh xa những nơi phát sinh lửa, khi giặt hay muốn làm sạch sản phẩm, không sử dụng hóa chất, tác động mạnh đến tấm bạt phủ.

- Lưu ý khi mua sản phẩm: mua sản phẩm vừa với kích thước của xe, mua sản phẩm chính hãng để có thời gian sử dụng lâu hơn cũng như mang lại hiệu quả trong việc sử dụng.

Liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm bạt phủ xe phù hợp, chất lượng cho xe của bạn: 097.253.25.25 (24/7)

Read 2397 times
650,000
SKU: BPX05