Thứ ba, 30 Tháng 6 2015 12:56

Bạt phủ chống nóng mui xe ô tô cao cấp

Đăng bởi  admin Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

bat phu chong nong mui xe cao cap 01

Bạt phủ chống nóng mui xe ô tô cao cấp

Bạt phủ mui xe là giải pháp hữu hiệu giúp chống nóng cho xe của bạn dưới cái nắng 40, 50 độ vào mùa hè này. Không chỉ có tác dụng chống nóng vào mùa hè, sử dụng bạt phủ còn giúp bảo vệ xe của bạn khỏi các tác nhân gây hại của môi trường, chống bụi bẩn, mưa gió làm ảnh hưởng đến xe. Đây là sản phẩm chỉ cần mua một lần có thể sự dụng được 5-10 năm.

Nếu bạn để xe ngoài trời, dưới thời thiết trên 40 độ C thì khi đo trên mui xe của bạn nhiệt độ có thể lên đến 50, 60 độ và để làm mát xe bạn phải mất 10 phút làm lạnh (Bật điều hòa) tương đương với 1 lít xăng. Vậy với 3 tháng mùa hè bạn phải mất 180 lít xăng. Khi sử dụng bạt phủ xe bạn sẽ không phải tốn bất kì lít xăng nào, nhiệt độ trên xe của bạn sẽ vẫn ổn định không quá nóng (Trung bình giảm được từ 20-30 độ so với nhiệt độ môi trường).

Chất liệu, kết cấu của tấm bạt phủ bảo vệ xe:

+ Chất liệu: PVC, PE.

+ Kết cấu carbon cùng dây thép mạ kẽm , có thể nhanh chóng mở ra , đồng thời có thể thu gọn nhẹ nhàng tiện lợi .

bat phu chong nong mui xe cao capBạt phủ chống nóng mui xe ô tô cao cấp 

Sản phẩm bạt phủ cao cấp  của chúng tôi có nhiều tác dụng:

+ Chống thấm, chống UV, chất liệu vải bền không dễ rách tuổi thọ lên tới 5-10 năm, được phủ lớp PU chống nước, sức chịu nước lớn đến 800mmW/R đa chức năng, chống nắng chuyên nghiệp.

+ Đặc biệt chống tia tử ngoại và xốp cách nhiệt nhôm,  tia hồng ngoại giúp bảo vệ xe dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết.

+ Có hiệu quả trong việc hạn chế được độ nhìn vào trong xe, khi xe của bạn đã được phủ tấm bạt bả vệ, từ ngoài sẽ không thể nhìn thấy được bên trong xe của bạn có những gì giúp tránh được ánh mắt của kẻ lạ.

+ Vào mùa hè nóng bức, khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 40-50 độ C, chiếc xe yêu quý của bạn có thể bị thiêu nóng lên tới 60 độ C, điều này ảnh hưởng xấu tới lớp sơn, chất liệu vỏ xe hay động cơ của xe...

+ Sử dụng Bạt phủ chống nóng cho mui xe giúp làm giảm giảm được từ 20-30 độ so với nhiệt độ môi trường.

+ Thu cất  tiện lợi gọn nhẹ, bạn chỉ cần mất 5 giây khi mở, sử dụng quen dần bạn chỉ mất 20 giây để hoàn thành thao tác trùm xe, tiết kiệm thời gian, chống nắng tiện lợi.

>>> Có thể gọi tấm bạt phủ xe như một " chiếc áo đa năng"  của những chiếc xe.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm bạt phủ chống nóng cho xe oto:

- Bạt trùm xe khi tiếp xúc với nước nên phơi khô sau cất giữ vào trong túi, tránh để chung với những linh kiện, kim loại rĩ sét , tổn hại tới khả năng chống nóng cũng như tuổi thọ bảo vệ xe của những tấm bạt này.

 - Sản phẩm không chuyên dùng cho những đợt gió mạnh (như :bão, lốc xoáy) hoặc những cơn mưa lớn, mưa đá...

- Khi cất giữ sản phẩm nên xem sách hướng dẫn , không nên dùng sức nén áp sẽ dẫn đến cấu trúc bên trong sản phẩm bị hỏng hoặc biến dạng.

- Sản phẩm nên để tránh xa những nơi phát sinh lửa, khi giặt hay muốn làm sạch sản phẩm, không sử dụng hóa chất, tác động mạnh đến tấm bạt phủ.

- Lưu ý khi mua sản phẩm: mua sản phẩm vừa với kích thước của xe, mua sản phẩm chính hãng để có thời gian sử dụng lâu hơn cũng như mang lại hiệu quả trong việc sử dụng.

Liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm phù hợp, chất lượng cho xe của bạn: 097.253.25.25 (24/7)

Read 2709 times
750,000
SKU: BPX06