Thứ hai, 29 Tháng 6 2015 13:11

Bạt phủ xe máy to loại thường

Đăng bởi  admin Đánh giá bài viết này
(2 votes)

bat phu xe may loai 1 01

Bạt phủ xe máy to loại thường - Giá bán 250.000đ - Giao hàng tận nơi Hà Nội

Bạt phủ xe máy loại trung bình được làm từ nguyên liệu vải nilon cao cấp chuyên dụng cho loại bạt phủ ô tô 2 mặt  không thấm nước, ngăn chặn mưa - nắng - gió – cát- bụi… An toàn tuyệt đối cho Xe yêu của bạn.

bat phu xe may loai 1 02

Bạt phủ xe máy loại dầy:

+ Bạt phủ xe máy loại dày được làm từ nguyên liệu vải cao cấp chuyên dụng cho loại bạt phủ ô tô 2 mặt  không thấm nước, ngăn chặn mưa - nắng - gió – cát- bụi… An toàn tuyệt đối cho Xe yêu của bạn.

+ Với chất liệu chống nóng chuyên dụng. Bạt phủ xe giữ cho xe luôn mát mẻ (giữ cho xe ở nhiệt độ giảm 20-30 độ C so với môi trường), giảm bớt những hư hỏng đáng tiếc, giữ cho xe máy được bền lâu.

+ Ngay trong điều kiện mưa gió, bạn cũng không phải lo ngại vì bạt che xe sẽ bảo vệ chu đáo cho xe máy của bạn.

+ Có nhiều màu cho bạn lựa chon: Nâu - xanh - đỏ-bạc kim ..( Sản xuất bạt theo các màu dựa trên nghiên cứu là những màu có tác dụng chống nóng tốt) bạt phủ sử dụng được cả 2 mặt.

+ Bạt phủ xe máy rất tiện lợi, bạn có thể kéo ra rút vào, và rất gọn gàng khi đặt vào cốp xe.

+ Bạt che xe máy được thiết kế phù hợp với mọi kích thước xe, có thể dùng cho tất cả các loại như: SH, Dylan, PS, Piagio LX, Spacy, Ware, Lead...

Chú ý :  Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm bạt phủ xe oto, xe máy tuy nhiên cũng có không ít những đơn vị kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng gây phản tác dụng thậm chí còn làm hỏng xe của bạn. VÌ vậy chúng tôi khuyến cáo các bạn trước khi mua sản phẩm bạt che chắn bảo vệ xe cần tham khảo kĩ chất liệu cũng như thương hiệu nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Và để bảo về quyền lợi của khách hàng chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại duy nhất: 097.253.25.25 (24/7) để mua được sản phẩm chính hãng.

Đặt mua bạt phủ xe - Giao tận nơi - Hotline 097.253.25.25 (24/7)

Read 2101 times
250,000
SKU: BPXM03