Thứ hai, 29 Tháng 6 2015 13:04

Bạt phủ xe máy to loại dầy

Đăng bởi  admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

bat phu xe may loai day

Bạt phủ xe máy to loại dầy - 300.000đ / Giao tận nơi Hà Nội - Hotline 097.253.25.25 (24/7)

+ Bạt phủ xe máy loại dày được làm từ nguyên liệu vải cao cấp chuyên dụng cho loại bạt phủ ô tô 2 mặt  không thấm nước, ngăn chặn mưa - nắng - gió – cát- bụi… An toàn tuyệt đối cho Xe yêu của bạn.

+ Với chất liệu chống nóng chuyên dụng. Bạt phủ xe giữ cho xe luôn mát mẻ (giữ cho xe ở nhiệt độ giảm 20-30 độ C so với môi trường), giảm bớt những hư hỏng đáng tiếc, giữ cho xe máy được bền lâu.

+ Ngay trong điều kiện mưa gió, bạn cũng không phải lo ngại vì bạt che xe sẽ bảo vệ chu đáo cho xe máy của bạn.

+ Có 3 loại màu phổ biến dành cho bạt: Nâu - xanh - đỏ ( theo nghiên cứu đây là những màu có tác dụng chống nóng tốt) khách hàng có thể sử dụng 1 trong 2 mặt đều được.

+ Bạt phủ xe máy rất tiện lợi, bạn có thể kéo ra rút vào, và rất gọn gàng khi đặt vào cốp xe.

+ Bạt che xe máy được thiết kế phù hợp với mọi kích thước xe, có thể dùng cho tất cả các loại như: SH, Dylan, PS, Piagio LX, Spacy, Ware, Lead...

Tác dụng khi sử dụng bạt phủ xe:

1. Phản quang Chống nóng,  Che mưa, Chống bám bụi, chống xước, ngăn chặn ảnh hưởng của môi trường xâm hại đến sơn xe khi để xe ở bãi không có mái che hay ngưng sử dụng trong một thời gian dài.

2. Tránh va chạm gây trầy xước khi gửi xe ở bãi hẹp.

3. Tránh bị kẻ xấu nhòm ngó, có ý đồ chộm cắp xe. Bởi vì khi sử dụng áo trùm nếu muốn lấy được xe sẽ mất một khoảng thời gian để gỡ áo trùm ra.

4. Bạt có thể kéo ra rút vào, và rất gọn gàng khi đặt vào cốp xe rất tiện lợi.

Chú ý:  Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm bạt phủ xe oto,, xe máy tuy nhiên cũng có không ít những đơn vị kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng gây phản tác dụng thậm chí còn làm hỏng xe của bạn. VÌ vậy chúng tôi khuyến cáo các bạn trước khi mua sản phẩm bạt che chắn bảo vệ xe cần tham khảo kĩ chất liệu cũng như thương hiệu nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Và để bảo về quyền lợi của khách hàng chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại duy nhất: 097.253.25.25 (24/7) để mua được sản phẩm chính hãng.

Đặt mua bạt phủ xe 097.253.25.25 (24/7) - Giao tận nơi nội thành Hà Nội

Read 2079 times
300,000
SKU: BPXM02