Thứ hai, 29 Tháng 6 2015 12:54

Bạt phủ xe máy loại nhỏ - Phản quang

Đăng bởi  admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

bat phu xe may loai phan quang

Bạt phủ xe máy nhỏ - Giao tận nơi tại Hà Nội 097.253.25.25 (24/7)

Xót ruột khi thấy chiếc xe yêu quý của mình phơi mưa phơi nắng

+ Với thực tế khí hậu tại Việt Nam và số lượng phương tiện giao thông hiện nay có tới 80% là xe máy, 10% là ô tô. Khi số lượng phương tiện tăng lên theo ngày như hiện nay các thành phố lớn đang đứng trước nguy cơ quá tải về chỗ để xe.

+ Thực trạng cho thấy có rất nhiều công ty, nhà hàng, quán ba...Chỗ để xe không có Mái che Cán bộ, nhân viên, khách hàng đều phải để xe phơi mưa, phơi nắng ngày qua ngày điều đó tạo nên sự lo lắng thường trực ảnh hưởng rất lớn đến công việc.

+ Thấu hiểu điều đó chúng tôi đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất kinh doanh thành công sản phẩm: Bạt che mưa nắng cho Xe máy, Ô tô chất lượng cao được khách hàng ủng hộ tích cực trong thời gian qua. Việc đầu tư một sản phẩm ý nghĩa, giúp bạn an tâm khi để chiếc xe yêu quý của mình tại những chỗ không có mái che chắn, dưới mưa, nắng thất thường của thời tiết. Sản phẩm của chúng tôi giúp bảo vệ xe của bạn có độ đền lên tới 5-10 năm. 

Tác dụng khi sử dụng bạt phủ xe:

1. Phản quang Chống nóng,  Che mưa, Chống bám bụi, chống xước, ngăn chặn ảnh hưởng của môi trường xâm hại đến sơn xe khi để xe ở bãi không có mái che hay ngưng sử dụng trong một thời gian dài.

2. Tránh va chạm gây trầy xước khi gửi xe ở bãi hẹp.

3. Tránh bị kẻ xấu nhòm ngó, có ý đồ chộm cắp xe. Bởi vì khi sử dụng áo trùm nếu muốn lấy được xe sẽ mất một khoảng thời gian để gỡ áo trùm ra.

4. Bạt có thể kéo ra rút vào, và rất gọn gàng khi đặt vào cốp xe rất tiện lợi.

Liên hệ hotline để mua được sản phẩm bạt phủ xe đúng chất lượng: 097.253.25.25 (24/7)

Read 1632 times
200,000
SKU: BPXM01